.Kính chào quý Khách hàng!

Với xu thế phát triển kinh tế số trên Thế giới cũng như tại Việt Nam những năm gần đây, mọi hàng hóa sẽ được mua bán trao đổi trên các nền tảng Thương Mai Điện tử; nơi người mua và người bán đa phần đều không hiểu rõ về nhau, do đó niềm tin khi mua hàng online không cao thậm chí nghi ngờ chất lượng quảng cáo từ các đơn vị bán hàng giới thiệu.

Trong quá trình mua bán kinh doanh trên nền tảng Thương Mại Điện Tử hiện này, có rất nhiều bất cập xảy ra trong quá trình thực hiện mua bán online mà khách hàng không thể lường trước được với đối tác thương mại của mình như:

  • Không biết chất lượng hàng có giống như Shop quảng cáo ?
  • Làm sao để biết Shop bán hàng có uy tín hay không?
  • Mình chuyển tiền trước rồi nhỡ họ gửi hàng không đúng yêu cầu rồi có đòi được tiền?
  • Nếu thanh toán trước rồi thì Shop còn phục vụ mình nhiệt tình không ta?

COTPAY là một nền tảng giải pháp thanh toán hỗ trợ khách hàng của mình có thể thực hiện và kiểm soát các giao dịch online hiệu quả và tuyệt đối an toàn cũng như đồng thời khắc phục 99% các vấn đề như ở trên.

Làm cho quý khách hàng luôn luôn là “Thượng đế” đối với các đơn vị bán hàng.

Khách hàng luôn chỉ là “Thượng đế” khi tiền hàng chưa thanh toán, thanh toán rồi thì khả năng làm “Thượng đế” của khách sẽ hàng bị suy giảm, kể cả với các Shop thân quen.

Hãy để Shop luôn phục vụ bạn tốt nhất như cam kết và rồi sẽ có tiền, bạn nghĩ sao?

Vậy làm thế nào mà COTPAY có thể thực hiện điều tuyệt vời trên?

Với một đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời, một ban lãnh đạo đầy tâm huyết đã xây dựng một giải pháp đột phá trong lĩnh vực Công nghệ thanh toán Fintech nhằm đem tới cho khách hàng một trải nghiệm bán hàng và thanh toán ngay sau khi bạn được hàng đúng như Shop đã cam kết..

Còn gì tuyệt vời hơn nếu mình luôn được hưởng dịch vụ như một “Thượng đế” nhỉ!

Hãy đăng ký ngay tài khoản và liên kết ví để được trải nghiệm thanh toán theo mô hình tạm giữ của COTPAY.

Mô hình giao hàng và thanh toán hiện nay SHIP COD:

Bán hàng online – Ship hàng qua đơn vị Vận chuyển – Giao hàng tới khách hàng – Thu hộ tiền – Hoàn trả tiền tới đơn vị bán hàng sau  vài ngày, thậm chí là cả tuần.

Mô hình giao hàng và thanh toán COTPAY:

Bán hàng Online – Ship hàng qua đơn vị Vận chuyển – Giao hàng tới khách hàng – Thanh toán qua COTPAY cho đơn vị bán hàng ngay lập tức (bỏ qua khâu thu hộ COD truyền thống với nhiều rủi ro và phiền phức).

Với mô hình thanh toán Cotpay, khách hàng sẽ chọn mua hàng online như hiện nay và chọn đơn vị vận chuyển mình đang dùng. Cotpay (đơn vị liên kết tài chính với các Ví điện tử, tổ chức tín dụng) sẽ giữ tiền hàng của Bên Mua và sẽ trả cho Bên Bán khi Bên Mua đồng ý nhận hàng và Cũng sẽ hoàn lại tiền cho Bên Mua nếu từ chối nhận hàng.

Sứ mệnh lịch sử của Ship COD đã cơ bản đáp ứng nhu cầu mua bán TMĐT và thanh toán online trước đây nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề nghiêm trọng; và không đáp ứng kỳ vọng thanh toán thật đảm bảo cho các giao dịch thời đại số hiện nay.

Sứ mệnh của COTPAY là xây dựng giải pháp đột phá về công nghệ thanh toán, “Thanh toán tạm giữ” nhằm cơ bản loại bỏ các bất cập trong việc thanh toán Ship COD hiện nay cũng như mọi giao dịch thương mại truyền thống còn thiếu một sự minh bạch về thông tin để tạo lập một môi trường kinh doanh TMĐT “An toàn – Công bằng – Minh bạch”.