TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Xây dựng Nền tảng Cổng thanh toán tạm giữ COTPAY trở thành một nền tảng thanh toán đột phá về giải pháp trong lĩnh vực thanh toán Thương mại điện tử nhằm tiến tới thay thế mô hình thanh toán COD tiền mặt; cũng như kiến tạo giải pháp thanh toán bảo lãnh số cho khách hàng phi truyền thống.

SỨ MỆNH:

Với các nền kinh tế đang phát triển, tính “Sở hữu trí tuệ” còn yếu. COTPAY với sứ mệnh đảm bảo mọi giao dịch thương mại điện tử thực sự là  “Công bằng – Minh bạch –An toàn”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, tạo đột phá về giải pháp là nền tảng cho sự phát triển.
  • Mọi thành viên là anh em, là anh em sẽ đồng lòng cùng phát triển.

Sơ lược hình thành

Xuất phát từ một giao dịch mua bán online với đơn hàng là hơn 100 bình nước giữ nhiệt Tiger – MCY A với giá trị đơn hàng lên tới gần 100 triệu đồng. Một em gái đất Sài thành yêu cầu tôi giao hàng, kiểm tra và thanh toán (Ship COD).

Tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì có đơn hàng lớn nhưng nỗi lo cũng ngày lớn dần, vì nếu khách hàng đó mà Boom hàng cái là tôi toang cái nợ, hàng nhập rồi mà khách không lấy thì cả năm chưa chắc đã đẩy hàng đi được. Vốn mình mỏng thì làm cách nào để đảm bảo khách vẫn thấy an toàn mà mình lại có đơn hàng.

Còn khách, nhất quyết không thanh toán tiền trước vì em cũng có cái lý của nó. Em thanh toán rồi nhỡ hàng của anh mà không đúng như quảng cáo, là hàng fake hay thậm chí anh ôm tiền em rồi bỏ trốn thì  em biết tìm anh nơi nào?

Thời buổi kinh doanh online, không ai biết ai cả. Lòng tin nếu đặt nhầm chỗ sẽ trả giá bằng tiền và không ai muốn mất tiền oan cả!

Với Shop/Merchant bán hàng!

Vậy làm thế nào để Shop bán biết được lịch sử khách mua thế nào?, khách có thanh toán sòng phẳng hay không? Nếu chả may Boom hàng, lời lãi bao nhiêu mà tự dưng mất toi 02 lần tiền Ship, rủi ro hàng hư trong quá trình vận chuyển nhiều lần, rùi mất cơ hội bán cho khách khác? Đó mới là rủi ro với khách hàng!

Với đối tác vận chuyển thì sao? Bao lâu thì mình mới nhận được tiền hàng, 5-7 ngày hay lâu hơn nữa mới nhận được tiền hàng?.

Họ thu hộ biết giá trị của gói hàng mình gửi, liệu họ có tham mà đánh tráo gói hàng không? Họ mà tráo hàng thì mình sao đòi được nhỉ? Có cách nào để họ không biết được giá trị gói hàng không nhỉ? Mình chỉ muốn họ giao hàng thôi!

Mình ít vốn, muốn nhận tiền thanh toán luôn thì không có cách nào ưh; và không may đơn vị thu hộ phá sản thì mình lại mất trắng tiền à?

Mình muốn nhận được tiền ngay khi khách nhận được hàng; và không muốn có rủi ro tráo hàng, hay doanh nghiệp giao vận không may phá sản.

Với khách mua hàng!

Làm thế nào để biết Shop nào bán hàng uy tín với giá cả phù hợp? Đâu phải ai bán hàng giá rẻ thì hàng đó là kém chất lượng!

Làm thế nào để các Shop phục vụ mình như lúc đầu mình gọi điện và đặt mua hàng nhỉ? Hãy giữ tiền trong ví bạn và chỉ trả khi nhận được hàng với chất lượng cam kết.

Quen thì nèn cho đau! Đôi khi bạn thân quen một Shop nào đó và thường xuyên chuyển tiền trước khi đặt hàng. Và họ vô cùng nhiệt tình khi bạn đặt mua hàng, khi bạn banking tiền rồi có khi họ quên đơn của bạn hoặc thậm chí chậm giao hàng hay đổi trả khi hàng không may bị lỗi.

Vậy làm thế nào để hiểu được nhau? Có thể tạo lập được một mối quan hệ đối tác “Trung thực – Công bằng- An toàn”

COTPAY là một giải pháp công nghệ đột phá trong thanh toán, sử dụng nền tảng Ví điện tử/ cổng thanh toán nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích tới mọi đối tượng tham gia các giao dịch Thương mại điện tử.

COTPAY được xây dựng nhằm cung cấp một nền tảng thanh toán mới trong lĩnh vực giao vận và thu hộ (Ship COD) truyền thống. Với mong muốn tạo lập một phương thức thanh toán mới nhằm giúp khách hàng:

Giảm chi phí kinh doanh (tối thiểu 50% phí thu hộ so với truyền thống);

Giảm 100% hiện tượng Boom hàng (Khách đã thanh toán trước rồi);

Giảm trên 90% các đơn bị tráo hàng (vì không còn thu hộ nên không lo lộ giá trị đơn hàng);

Giảm 100% rủi ro tài chính khi đơn vị giao nhận không may phá sản (mình minh đâu có nhờ họ thu hộ);

Tiền về túi Bên Bán ngay khi khách hàng nhận được hàng; tăng khả năng quay vòng vốn.

Biến khách hàng luôn luôn là “Thượng đế”, Shop muốn lấy tiền nhanh thì hãy phục vụ như lúc tôi đặt hàng nhé.

COTPAY là giải pháp ứng dụng kết nối các Ví điện tử/ cổng thanh toán tạo nên một kênh thanh toán đảm bảo cho các giao dịch thương mại điện tử.

COTPAY tạo dựng sẵn ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh với hai nền tảng phố biến là Android và iOS nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

COTPAY không đựng tiền của khách hàng trên nên tảng mà  tiền cuả khách hàng được lưu trữ tại các Ví điện tử, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm không bao giờ bị mất tiền trên COTPAY. Với công nghệ bảo mật gần như tuyệt đối các giao dịch mà các Ví điện tử đang áp dụng, cộng thêm bảo mật hệ thống 02 lớp của COTPAY sẽ đem tới sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng nền tảng thanh toán COTPAY.