Kính gửi quý khách hàng “Thương nhân”!

Hiện nay, trong quá trình toàn cầu hóa cũng như xu thế số hoá toàn bộ nền kinh tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại các trải nghiệm nâng cao hơn nữa cho mọi người, giúp mọi người gần nhau hơn đồng thời mang mọi dịch vụ từ mua bán, hay thanh toán tới tận cửa nhà của khách hàng.

Trong quá trình khách hàng kinh doanh trên nền tảng Thương Mại Điện Tử hiện nay, có rất nhiều bất cập xảy ra trong quá trình thực hiện mua bán online mà khách hàng không thể lường trước được với đối tác thương mại của mình như:

  • Tiền hàng có thu được ngay hay không?
  • Đối tác của mình có Boom hàng của mình không?
  • Nếu khách thanh toán qua Ship COD thì bao lâu mình mới nhận được tiền? 5 ngày ? 7 ngày ? hay 1 tháng  mình mới nhận được tiền?
  • Mình vốn ít, công nợ 5-7 ngày hay thậm chí còn lâu tới 2 tuần, có ổn không ta?
  • Nhỡ bên thu hộ phá sản hay không chịu trả tiền thì ai lo cho mình và gia đình mình đây?
  • Làm sao có thể tránh bán hàng cho các đối tác không tin cậy và hay Boom hàng?

@ Nếu “Thương nhân” là các Doanh nghiệp (DN): Dòng tiền là huyết mạch, tắc mạch thì khó chịu lắm. Nhiều doanh nghiệp vật vã trên đống tiền phải thu. Vậy khi bán hàng với giá trị lớn, từ hàng trăm triệu hay hàng tỷ thì bạn chọn bán hàng cho Doanh nghiệp có tiền hay Doanh nghiệp có tài sản đảm bảo?

  • COTPAY sẽ phân loại các doanh nghiệp: 1 kiểu là DN có tiền và 1 kiểu là DN có tài sản.
  • Thương nhân chọn DN có tiền thì chọn thanh toán qua Cotpay; Nếu chọn bảo lãnh ngân hàng thì đó là DN có tài sản. “Tài sản muốn chuyển thành tiền thì không nhanh được”.

COTPAY là một nền tảng giải pháp thanh toán tạm giữ, hỗ trợ khách hàng của mình có thể thực hiện và kiểm soát các giao dịch online hiệu quả và tuyệt đối an toàn cũng như đồng thời khắc phục 99% các vấn đề như ở trên.

Vậy làm thế nào mà COTPAY có thể thực hiện điều tuyệt vời trên?

Với một đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời, một ban lãnh đạo đầy tâm huyết đã xây dựng một giải pháp đột phá trong lĩnh vực Công nghệ thanh toán Fintech nhằm đem tới cho khách hàng một trải nghiệm bán hàng và thu tiền ngay sau khi khách nhận được hàng đúng như bạn đã cam kết với đối tác của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu mình nhận được tiền ngay lập tức sau khi khách nhận hàng nhỉ!

Hãy đăng ký ngay tài khoản và liên kết ví để được trải nghiệm thanh toán theo mô hình tạm giữ của COTPAY.

Mô hình giao hàng và thanh toán hiện nay SHIP COD:

Bán hàng online – Ship hàng qua đơn vị Vận chuyển – Giao hàng tới khách hàng – Thu hộ tiền – Hoàn trả tiền tới đơn vị bán hàng sau  vài ngày, vài tuần thậm chí mất 1 tháng.

Mô hình giao hàng và thanh toán COTPAY:

Bán hàng Online – Ship hàng qua đơn vị Vận chuyển – Giao hàng tới khách hàng – Thanh toán qua COTPAY cho đơn vị bán hàng ngay lập tức (bỏ qua khâu thu hộ COD truyền thống với nhiều rủi ro và phiền phức).

Với mô hình thanh toán Cotpay, khách hàng sẽ chọn mua hàng online như hiện nay và chọn đơn vị vận chuyển mình đang dùng. Cotpay (đơn vị liên kết tài chính với các Ví điện tử, tổ chức tín dụng) sẽ giữ tiền hàng của Bên Mua và sẽ trả cho Bên Bán khi Bên Mua đồng ý nhận hàng và Cũng sẽ hoàn lại tiền cho Bên Mua nếu từ chối nhận hàng.

Sứ mệnh lịch sử của Ship COD đã cơ bản đáp ứng nhu cầu mua bán TMĐT và thanh toán online trước đây nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề nghiêm trọng; và không đáp ứng kỳ vọng thanh toán thật đảm bảo cho các giao dịch thời đại số hiện nay.

Sứ mệnh của COTPAY là xây dựng giải pháp đột phá về công nghệ thanh toán, “Thanh toán tạm giữ” nhằm cơ bản loại bỏ các bất cập trong việc thanh toán Ship COD hiện nay cũng như mọi giao dịch thương mại truyền thống còn thiếu một sự minh bạch về thông tin để tạo lập một môi trường kinh doanh TMĐT “An toàn – Công bằng – Minh bạch”.